dot
dot
dot

dot


การถักทอถุงมือ ด้วยเครื่องทอถุงมือจำนวนมากตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ได้ปริมาณถุงมือที่เพียงพอต่อการจัดจำหน่ายออกสู่ท้องตลาด

พนักงานโพ้งขอบถุงมือที่มีความชำนาญงาน พร้อมด้วยสถานที่และเครื่องมืออันทันสมัยได้มาตราฐาน ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันทำงาน

การบรรจุหีบห่อ ที่ทำงานด้วยความรวดเร็วของพนักงานที่มีความชำนาญเป็นพิเศษ

 รับสมัครงาน

พนักงานทั่วไป 
 คุณวุฒิ ม.3 - ม.6, ปวช., ปวส.
พนักงานขับรถ
มีใบอนุญาตขับรถยนต์ส่วนบุคคล
 
มีล่วงเวลา  พร้อมที่พัก ห้องน้ำในตัว
ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร. 02-892-1386-8
จันทร์ - เสาร์ 8.00 - 17.00 น.
หรือสมัครด้วยตนเองที่โรงงาน
แผนที่โรงงาน

 

 

     

Hotline, WhatsApp, LINE
ได้ที่  086-000-0048

qrcode


คุณแอร์และคุณแม่ ลูกค้าเครื่องทอถุงมือจำนวน 20 เครื่องจากบริษัทอื่น ตัดสินใจให้ชินะซัพพลายดูแลด้านการบำรุงรักษา อะไหล่ และวัตถุดิบ หลังจากรู้สึกเหมือนถูกลอยแพจากบริษัทที่ซื้อเครื่องทอถุงมือเดิม

 สำหรับลูกค้าท่านนี้ ผมบอกก่อนเลยว่า กว่าจะได้มาดองเป็นลูกค้ากัน ผ่านเรื่องราวมามากมาย ปัจจุบันลูกค้าท่านนี้มีเครื่องทอถุงมืออยู่แล้ว 20 เครื่อง ดำเนินการมาได้ราว ๆ 3 เดือน ซึ่งก่อนหน้านี้ทางคุณแอร์และคุณแม่ได้เคยเข้ามาคุยกับผมเมื่อ 6 เดือนที่แล้ว และมีแผนว่าจะลงเครื่องทอถุงมือ 5 เครื่อง หลังจากได้พูดคุยกันเรียบร้อยและแยกย้ายกลับ ผมเองปกติเป็นคนไม่เคยโทรหาหรือโทรจิกลูกค้า และเราก็ไม่ได้ติดต่อกัน และเมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมาก็มีลูกค้าผู้หญิงเสียงมีอายุ โทรมานัดแล้วขอเข้าพบเพื่อจะขอซื้อเครื่องจักรจากทาง ชินะซัพพลาย และเมื่อได้รับนัดหมายและได้เจอกับผู้หญิงมีอายุท่านนั้น นั่นก็คือคุณแม่ของคุณแอร์ ผมเองก็จำหน้าได้จึงไต่ถามว่าเพราะอะไร จึงได้ความว่า เมื่อ 3 เดือนก่อนหน้านี้หลังจากเข้ามาคุยกับทางเรา แล้วมีคนแนะนำ บริษัทที่ขายเครื่องทอถุงมือราคาถูกกว่าทางชินะซัพพลายให้ เลยเกิดความสนใจและสุดท้ายจึงตกลงใจซื้อเครื่องทอถุงมือกับบริษัทดังกล่าวจำนวน 20 เครื่องทันที และสาเหตุที่วันนี้ทางคุณแอร์และคุณแม่ติดต่อมาเพื่อต้องการซื้อเครื่องทอถุงมือกับทางเราก็เพราะว่าทางชินะซัพพลายเป็นที่เดียวที่สามารถฝึกอบรมให้สามารถปฎิบัติงานได้จริง และปัจจุบันเครื่องทั้ง 20 เครื่องก็ไม่สามารถเดินเครื่องได้อย่างราบรื่น เจอแต่ปัญหา จึงต้องการความรู้จากทางเราเพื่อและการ Support ด้านอะไหล่ วัตถุดิบ และทีมช่าง เพื่อช่วยให้เครื่องทั้งหมดสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ทางเรายินดีเป็นอย่างมากและขอกราบขอบพระคุณที่ให้ความไว้วางใจเราได้ดูแลนะครับ ขอให้เฮง ๆ รวย ๆ นะครับ ทางเราจะให้การสนับสนุนทุกด้านอย่างเต็มที่ครับ

หมายเหตุ : ขอขอบคุณข้อความจาก Facebook ของ Chenasupply ค่ะ

เครื่องทอถุงมือ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง :  http://chenasupply.com/information/item/809-air-investment.html
ข่าวสารจากเรา

งานส่งเครื่องทอถุงมือให้กับคุณสุนทร ที่จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งโอนเงินมาวางมัดจำทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้มาเยี่ยมชมการผลิตที่บริษัทฯ แต่ก็อาศัยติดตามข้อมูลทาง Facebook และ Website มาโดยตลอดค่ะ
คุณเมืองชัย จากสมุทรปราการ ลงเครื่องทอถุงมือไปไม่ถึงเดือน วันนี้เข้ามาเพิ่มเครื่องทอถุงมือและรับถุงมือไปจำหน่าย เนื่องจากกำลังการผลิตไม่พอกับความต้องการค่ะ
งานส่งเครื่องทอถุงมือให้กับคุณเอื้องและคุณธง ที่จังหวัดนครราชสีมา ครั้งนี้เพิ่มเครื่องทอถุงมือจำนวน 10 เครื่อง ทำให้คุณเอื้องและคุณธงมีเครื่องทอถุงมือจำนวน 40 เครื่องแล้วค่ะ
คุณเกรียง วิศวกรจากชลบุรี วันนี้พาภรรยาและลูก ๆ มาเยี่ยมชมการผลิตถุงมือของชินะซัพพลาย และตัดสินใจวางมัดจำเครื่องทอถุงมือเพื่อร่วมผลิตถุงมือผ้ากับชินะซัพพลาย โดยมีเป้าหมายเพิ่มเครื่องทอถุงมือให้ครบ 50 เครื่องค่ะ
ตั้งแต่ลงทุนครั้งแรกก็มาเพิ่มเครื่องทอถุงมือกันหลายครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 สำหรับคุณปริญญา อบต. จากชลบุรี เนื่องจากมี Order เข้ามาอย่างต่อเนื่องจนผลิตถุงมือไม่ทันค่ะ
ใช้เวลาตัดสินใจเพียงแค่ 2 วันหลังจากเข้ามาเยี่ยมชมการผลิต คุณโชติกานต์ก็ตัดสินใจวางมัดจำเครื่องทอถุงมือทันที พร้อมตัดสินใจอย่างมั่นใจที่จะลาออกจากงานประจำเพื่อมาลงทุนผลิตถุงมือผ้าเต็มตัวค่ะ
"เห็นคนอื่นเค้าลงผ่านเพจมาเยอะแล้ว วันนี้ถึงทีผมบ้าง" คำพูดจากคุณนุ นุสวัสดิ์ ที่รอคอยมาร่วม 3 ปี ในการเตรียมความพร้อมในเรื่องสถานที่และเงินลงทุน เพื่อที่จะผลิตถุงมือผ้าร่วมกับชินะซัพพลายค่ะ
งานส่งเครื่องทอถุงมือให้กับคุณอังคณานนท์ บุรุษหนุ่ม High Profile ผู้ดำรงตำแหน่งต่าง ๆ มากมาย ทั้งจากบริษัทไทยฮอนด้า และสหภาพแรงงาน แต่ด้วยความที่คิดถึงความก้าวหน้าอยู่ตลอดเวลา จึงขอเริ่มต้นทำธุรกิจที่เป็นของตัวเองควบคู่กันไปด้วยค่ะ
คุณหมอสัตวแพทย์และคุณตั๊ก ตัดสินใจวางมัดจำเครื่องทอถุงมือกับชินะซัพพลาย โดยใช้ช่วงเวลาที่ว่างจากการรักษาสัตว์มาทำการผลิตถุงมือ อีกทั้งยังทำสวนมะลิอีกด้วยค่ะ นับเป็นผู้ที่ใช้เวลาที่มีอย่างคุ้มค่าจริง ๆ ค่ะ
คุณนันทวุฒิ วิศวกรฝ่ายจัดหาและ Logistics บริษัทผลิตกระดาษรายใหญ่ของจังหวัดสิงห์บุรี ตัดสินใจดำเนินธุรกิจของตนเอง โดยลงทุนผลิตถุงมือกับชินะซัพพลายค่ะ