dot dot
เครื่องทอถุงมือ ล็อตใหม่ เดือนเมษายน 2554 มาถึงแล้วค่ะ

 

             เครื่องทอถุงมือนำเข้าจากต่างประเทศ ล็อตใหม่เดือนเมษายน 2554 ได้มาถึง หจก.ชินะซัพพลายแล้ว เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2554  โดยทาง Chena Supply จะดำเนินการตรวจสอบความเรียบร้อย  ให้เครื่องอยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน เพื่อจะได้จัดส่งให้ลูกค้าต่อไป  ทาง Chena Supply ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการหลังการขายของทางห้างฯ เป็นอย่างยิ่งค่ะ

 

เครื่องทอถุงมือ   เครื่องทอถุงมือ   เครื่องถักถุงมือ

เครื่องทอถุงมือ   เครื่องทอถุงมือ

 

 เรื่องที่เกี่ยวข้อง  

เว็บไซด์ที่เกี่ยวข้อง

 
ข่าวสารจากเรา

ชินะซัพพลาย ได้โหลดถุงมือผ้า ขึ้นตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต เพื่อส่งไปยังประเทศซาอุดิอาระเบีย ในล็อตกลางเดือนพฤศจิกายน 2557 article
ทีมช่างของชินะซัพพลาย ได้จัดส่งและติดตั้งเครื่องทอถุงมือให้แก่คุณวิเชษฐ์ ลุกค้าจากมหาชัย สมุทรสาครค่ะ
ลูกค้าร้องขอมา เราก็พร้อมจัดให้ค่ะ งานส่งเครื่องทอถุงมือ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ย. 2557 ให้แก่คุณเจริญชัย ลูกค้าจากบางปะกงค่ะ
ทีมช่างของชินะซัพพลาย ได้ทำการขนส่งและติดตั้งเครื่องทอถุงมือให้กับคุณพูนสิน ที่โคราช นับเป็นการเพิ่มเครื่องครั้งที่ 3 ภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือน
คุณสุทัศน์ ช่างเทคนิคซ่อมบำรุงเครื่องจักร CNC เตรียมเงินมาวางมัดจำเรียบร้อย หลังจากเยี่ยมชมการผลิตถุงมือ ก็วางมัดจำกันเลยทันทีค่ะ
ทีมช่างของชินะซัพพลายได้เดินทางไปส่งเครื่องทอถุงมือให้กับลูกค้าที่จังหวัดเลย โดยได้พักกับลูกค้าถึง 3 วัน 2 คืน เพื่อดูแลเครื่องจักรให้อยู่ในสภาพเรียบร้อย ก่อนเดินทางกลับค่ะ
ชินะซัพพลายได้ให้การต้อนรับ Mr. Aoyaki เจ้าของร้านขายอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยซึ่งมีสาขา 1,000 กว่าสาขาในญี่ปุ่น โดยเดินทางมาเยี่ยมชมการผลิตและสั่งซื้อสินค้าจากบริษัทฯ
งานส่งเครื่องทอถุงมือให้กับลูกค้าที่ชลบุรี ซึ่งเพิ่มเครื่องเป็นครั้งที่ 4 แล้ว ครั้งนี้เพิ่มจำนวน 3 เครื่องค่ะ
คุณเจริญชัย และคุณยุพิน จากจังหวัดฉะเชิงเทรา หลังจากเยี่ยมชมการผลิตถุงมือผ้าของชินะซัพพลายแล้ว ก็ตัดสินใจจองเครื่องทอถุงมือทันที ทั้งที่ก่อนหน้านี้ได้เปรียบเทียบมาหลายบริษัทฯ
ขอเชิญร่วมโมทนาบุญ และชมภาพบรรยากาศงานทอดกฐินประจำปี 2557 ของผู้บริหารและพนักงานของบริษัทชินะซัพพลาย จำกัดdot
dot
dot

dot


การถักทอถุงมือ ด้วยเครื่องทอถุงมือจำนวนมากตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ได้ปริมาณถุงมือที่เพียงพอต่อการจัดจำหน่ายออกสู่ท้องตลาด

พนักงานโพ้งขอบถุงมือที่มีความชำนาญงาน พร้อมด้วยสถานที่และเครื่องมืออันทันสมัยได้มาตราฐาน ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันทำงาน

การบรรจุหีบห่อ ที่ทำงานด้วยความรวดเร็วของพนักงานที่มีความชำนาญเป็นพิเศษ

รับสมัครพนักงานทั่วไป 100 อัตรา
คุณวุฒิ ม.3 - ม.6, ปวช., ปวส.
ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร. 02-892-1386-8
จันทร์ - เสาร์ 8.00 - 17.00 น.
หรือสมัครด้วยตนเองที่โรงงาน
แผนที่โรงงาน

 

     

Hotline, WhatsApp, LINE
ได้ที่  086-000-0048


qrcode


Copyright © 2010 All Rights Reserved.

ถุงพลาสติก  ถุงมือผ้าฝ้าย  เครื่องทอถุงมือ  เครื่องแพ็คถุงมือ  ยางรัดของ  ยางโพ้งขอบถุงมือ  ไหมโพ้ง  ยางทอขอบถุงมือ  ฝ้าย  เครื่องเป่าถุงพลาสติก  เครื่องพิมพ์ถุงพลาสติก  เม็ดพลาสติก  รับซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน เครื่องทอถุงมือ      


หจก.ชินะซัพพลาย ผลิต นำเข้า ถุงพลาสติก ถุงมือผ้า เครื่องทอถุงมือ คุณภาพสูง หจก.ชินะซัพพลาย ผลิต นำเข้า ถุงพลาสติก ถุงมือผ้า เครื่องทอถุงมือ คุณภาพสูง Google bot last visit powered by Bots Visit Yahoo bot last visit powered by  Bots VisitMsn bot last visit powered by  Bots Visit