dot dot
Happy Valentine's Day

 

ดอกกุหลาบธนาบัตร วันวาเลนไทน์ 

               ในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2554 นี้ ทาง หจก.ชินะซัพพลาย ได้นำธนบัตรชนิดต่าง ๆ มาประดิษฐ์เป็นดอกกุหลาบสวยงาม แจกจ่ายให้แก่บุตร หลาน และพนักงานในโรงงาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติงานของพนักงาน
ข่าวสารจากเรา

คุณนิคและคุณหนึ่ง มีธุรกิจเกี่ยวกับการขายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ตัดสินใจวางมัดจำเครื่องทอถุงมือ งานนี้เรียกได้ว่าผลิตเองขายเองเลยค่ะ article
คุณศุภวรรณและครอบครัว ทำธุรกิจเกี่ยวกับการขายสินค้าออนไลน์ อยากได้ธุรกิจที่ทำงานอยู่ที่บ้าน จึงตัดสินใจลงทุนผลิตถุงมือกับชินะซัพพลาย article
คุณไช้และครอบครัวเข้ามาดูเครื่องทอถุงมือที่บริษัทฯ แม้จะเป็นเพียงครั้งแรก ก็ตัดสินใจวางมัดจำในทันที บอกว่าได้ศึกษาข้อมูลจากในเว็บมาล่วงหน้า 3-4 เดือนแล้ว มีความมั่นใจเต็มที่ค่ะ article
ทางบริษัทฯ มีเครื่องทอถุงมือในสต็อค ของใหม่ยังไม่แกะกล่อง พร้อมส่งให้กับลูกค้าได้ทันที หลังจากที่ทำการ Running Test เครื่องเรียบร้อยแล้วค่ะ article
ชินะซัพพลายได้ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างหอระฆัง ณ วัดศรีสง่า จังหวัดขอนแก่น จำนวน 100,000 บาท
Mr. Shirahashi กลับมาเยี่ยมชมชินะซัพพลายอีกครั้ง เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อทั้งหมด 4 ตู้คอนเทนเนอร์ โดยสินค้าทั้งหมดส่งไปยังประเทศญี่ปุ่น
ช่วงนี้มีคู่หนุ่มสาวเข้ามาลงทุนกันมากค่ะ รวมถึงคุณพัฒน์นรี อดีต QC บริษัทเครื่องสำอางค์ และน้องชาย ก็ติดสินใจลงทุนผลิตถุงมือผ้ากับชินะซัพพลายค่ะ
ชินะซัพพลายให้การต้อนรับ Mr. Anil จากประเทศอินเดีย ซึ่งมีความมั่นใจในศักยภาพการผลิตถุงมือผ้าของบริษัทฯ หลังเยี่ยมชมการผลิต และมีเป้าหมายขยายตลาดโซน แอฟริกา และดูไบ
คุณกุ้งและแฟนสาว เดินทางมาจากอยุธยา เพื่อขอชมเครื่องทอถุงมือว่าทางเรามีของใหม่พร้อมขายหรือไม่ หลังชมแล้วก็วางมัดจำทันทีค่ะ
คุณเบลและคุณแตงโม 2 หนุ่มสาวไฟแรง เข้ามาวางมัดจำเครื่องทอถุงมือในช่วงวันหยุดเทศกาลตรุษจีน แม้ว่าจะหยุดงานแต่ทางเราก็จัดให้ค่ะแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
รหัสป้องกันสแปม *CAPTCHA Image

dot
dot
dot

dot


การถักทอถุงมือ ด้วยเครื่องทอถุงมือจำนวนมากตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ได้ปริมาณถุงมือที่เพียงพอต่อการจัดจำหน่ายออกสู่ท้องตลาด

พนักงานโพ้งขอบถุงมือที่มีความชำนาญงาน พร้อมด้วยสถานที่และเครื่องมืออันทันสมัยได้มาตราฐาน ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันทำงาน

การบรรจุหีบห่อ ที่ทำงานด้วยความรวดเร็วของพนักงานที่มีความชำนาญเป็นพิเศษ

 รับสมัครงาน

พนักงานทั่วไป 
 คุณวุฒิ ม.3 - ม.6, ปวช., ปวส.
พนักงานขับรถ
มีใบอนุญาตขับรถยนต์ส่วนบุคคล
 
มีล่วงเวลา  พร้อมที่พัก ห้องน้ำในตัว
ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร. 02-892-1386-8
จันทร์ - เสาร์ 8.00 - 17.00 น.
หรือสมัครด้วยตนเองที่โรงงาน
แผนที่โรงงาน

 

 

     

Hotline, WhatsApp, LINE
ได้ที่  086-000-0048


qrcode


Copyright © 2010 All Rights Reserved.

ถุงพลาสติก  ถุงมือผ้าฝ้าย  เครื่องทอถุงมือ  เครื่องแพ็คถุงมือ  ยางรัดของ  ยางโพ้งขอบถุงมือ  ไหมโพ้ง  ยางทอขอบถุงมือ  ฝ้าย  เครื่องเป่าถุงพลาสติก  เครื่องพิมพ์ถุงพลาสติก  เม็ดพลาสติก  รับซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน เครื่องทอถุงมือ      


หจก.ชินะซัพพลาย ผลิต นำเข้า ถุงพลาสติก ถุงมือผ้า เครื่องทอถุงมือ คุณภาพสูง หจก.ชินะซัพพลาย ผลิต นำเข้า ถุงพลาสติก ถุงมือผ้า เครื่องทอถุงมือ คุณภาพสูง Google bot last visit powered by Bots Visit Yahoo bot last visit powered by  Bots VisitMsn bot last visit powered by  Bots Visit