dot dot
เทศกาลสารทจีน สิงหาคม 2553 article

ในเทศกาลสารทจีน เดือนสิงหาคม 2553 ทาง หจก.ชินะซัพพลาย ได้จัดพิธีไหว้เทพเจ้า และ ไป๊ฮ้อเฮียตี๋ โดยให้พนักงานในโรงงานมีส่วนร่วมในกิจกรรมด้วย

  

  

  
ข่าวสารจากเรา

คุณสนั่น อาชีพนายช่างซ่อมถังลมสกรู หลังจากเยี่ยมชมโรงงานทอถุงมือของชินะซัพพลายแล้ว ก็ตัดสินใจซื้อเครื่องทอถุงมือ JOMDA และขนขึ้นรถไปทันที จำนวน 3 เครื่องค่ะ article
งานส่งเครื่องทอถุงมือให้กับลุกค้าเก่า คุณปัน จังหวัดอุดรธานี ก่อนวันหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ค่ะ
งานส่งเครื่องทอถุงมือให้กับคุณอานุภาพ เทรดดิ้งอุปกรณ์เซฟตี้ ลูกค้าจากระยอง ก่อนวันหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ค่ะ
ทีมงานของชินะซัพพลายได้โหลดถุงมือขึ้นตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต เพื่อส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่น ถุงมือคุณภาพเยี่ยม ไม่เสียชื่อ Made in Thailand แน่นอนค่ะ
คุณเหมียว ซึ่งเป็นแม่บ้าน เดินทางมาชินะซัพพลายด้วยความมุ่งมั่นจากอยุธยา โดยมีสามีคอยให้กำลังใจ ได้ตัดสินใจวางมัดจำเครื่องทอถุงมือ เพื่อเดินหน้าในอุตสาหกรรมในครัวเรือนของตนเองค่ะ
คุณอาร์ตและน้องสาว เตรียมที่ทางเรียบร้อย ทางเราจึงดำเนินการจัดส่งและติดตั้งเครื่องทอถุงมือให้เป็นที่เรียบร้อย ชมบรรยากาศหน้างานกันเลยค่ะ
คุณฉัตรชัย ดำเนินธุรกิจขายอะไหล่เครื่องจักรและอุปกรณ์เซฟตี้ เชื่อมั่นในการดำเนินการของชินะซัพพลาย โดยร่วมลงทุนผลิตถุงมือผ้าเพื่อลดต้นทุนสินค้าที่จำหน่ายอยู่ค่ะ
หลังจากอบรมการทอถุงมือเป็นที่เรียบร้อย คุณนรินทร์และคุณยุพารัตน์ ซึ่งทำงานบริษัทผลิตเบาะสำหรับอากาศยาน หรือ Aero Space ก็ให้ชินะซัพพลายดำเนินการขนส่งและติดตั้งเครื่องทอถุงมือทันทีค่ะ
เครื่องทอถุงมือ ล็อตต้นเดือนเมษายน 2558 มาถึงแล้วนะคะ ทางเราได้สต๊อกเครื่องไว้เป็นจำนวนมาก เพื่อส่งให้กับคุณลูกค้าที่ได้จองเครื่องไว้ในทันที คุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าหลังจากจองเครื่องแล้ว จะได้รับเครื่องทอถุงมือแน่นอนค่ะ
หลังจากคุณธนิตศักดิ์ (คุณไช้) ได้เข้ารับการอบรมการทอถุงมือเป็นที่เรียบร้อย และได้นำเงินส่วนที่เหลือมาชำระ ทางเราจึงได้เร่งขนส่งและติดตั้งเครื่องทอถุงมือให้เป็นที่เรียบร้อยค่ะdot
dot
dot

dot


การถักทอถุงมือ ด้วยเครื่องทอถุงมือจำนวนมากตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ได้ปริมาณถุงมือที่เพียงพอต่อการจัดจำหน่ายออกสู่ท้องตลาด

พนักงานโพ้งขอบถุงมือที่มีความชำนาญงาน พร้อมด้วยสถานที่และเครื่องมืออันทันสมัยได้มาตราฐาน ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันทำงาน

การบรรจุหีบห่อ ที่ทำงานด้วยความรวดเร็วของพนักงานที่มีความชำนาญเป็นพิเศษ

 รับสมัครงาน

พนักงานทั่วไป 
 คุณวุฒิ ม.3 - ม.6, ปวช., ปวส.
พนักงานขับรถ
มีใบอนุญาตขับรถยนต์ส่วนบุคคล
 
มีล่วงเวลา  พร้อมที่พัก ห้องน้ำในตัว
ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร. 02-892-1386-8
จันทร์ - เสาร์ 8.00 - 17.00 น.
หรือสมัครด้วยตนเองที่โรงงาน
แผนที่โรงงาน

 

 

     

Hotline, WhatsApp, LINE
ได้ที่  086-000-0048


qrcode


Copyright © 2010 All Rights Reserved.

ถุงพลาสติก  ถุงมือผ้าฝ้าย  เครื่องทอถุงมือ  เครื่องแพ็คถุงมือ  ยางรัดของ  ยางโพ้งขอบถุงมือ  ไหมโพ้ง  ยางทอขอบถุงมือ  ฝ้าย  เครื่องเป่าถุงพลาสติก  เครื่องพิมพ์ถุงพลาสติก  เม็ดพลาสติก  รับซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน เครื่องทอถุงมือ      


หจก.ชินะซัพพลาย ผลิต นำเข้า ถุงพลาสติก ถุงมือผ้า เครื่องทอถุงมือ คุณภาพสูง หจก.ชินะซัพพลาย ผลิต นำเข้า ถุงพลาสติก ถุงมือผ้า เครื่องทอถุงมือ คุณภาพสูง Google bot last visit powered by Bots Visit Yahoo bot last visit powered by  Bots VisitMsn bot last visit powered by  Bots Visit