ReadyPlanet.com
dot
dot
dot

dot


การถักทอถุงมือ ด้วยเครื่องทอถุงมือจำนวนมากตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ได้ปริมาณถุงมือที่เพียงพอต่อการจัดจำหน่ายออกสู่ท้องตลาด

พนักงานโพ้งขอบถุงมือที่มีความชำนาญงาน พร้อมด้วยสถานที่และเครื่องมืออันทันสมัยได้มาตราฐาน ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันทำงาน

การบรรจุหีบห่อ ที่ทำงานด้วยความรวดเร็วของพนักงานที่มีความชำนาญเป็นพิเศษ

 รับสมัครงาน

พนักงานทั่วไป 
 คุณวุฒิ ม.3 - ม.6, ปวช., ปวส.
พนักงานขับรถ
มีใบอนุญาตขับรถยนต์ส่วนบุคคล
 
มีล่วงเวลา  พร้อมที่พัก ห้องน้ำในตัว
ติดต่อฝ่ายบุคคล โทร. 02-892-1386-8
จันทร์ - เสาร์ 8.00 - 17.00 น.
หรือสมัครด้วยตนเองที่โรงงาน
แผนที่โรงงาน

 

สอบถามข้อมูลสินค้าได้ที่ 

086-000-0048

 

หรือทาง LINE  Add Friend


qrcode


ลงทุนคุ้มค่ากับธุรกิจสิ่งทอด้วยเครื่องทอถุงมือผ้าฝ้าย ของ Chena Supply

ลงทุนคุ้มค่ากับธุรกิจสิ่งทอด้วยเครื่องถักทอถุงมือผ้าฝ้าย ของ หจก.ชินะซัพพลาย (Chena Supply Ltd., Part.)

                    ในภาวะเศรษฐกิจขณะนี้  มีการชลอตัวในการเติบโตของธุรกิจประเภทต่าง  การลงทุนในธุรกิจย่อมมีความเสี่ยงกับผลกำไรที่ได้รับเมื่อเทียบกับต้นทุนที่ต้องเสีย หจก.ชินะซัพพลาย (Chena supply Ltd., Part.) ขอเสนอการลงทุนในธุรกิจสิ่งทอในครัวเรือน ที่ใช้เงินลงทุนต่ำ สามารถร่วมกันทำได้ภายในครอบครัว แต่ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ด้วยเครื่องถักทอถุงมือผ้าฝ้าย นำเข้าจากต่างประเทศ  โดยเครื่องถักทอถุงมือผ้าฝ้ายที่ทางห้างฯ จำหน่ายนั้น เป็นระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งง่ายต่อการควบคุมและตั้งค่าต่าง ๆ ในขั้นตอนการผลิตก็ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังใช้คนดูแลน้อย โดยสามารถคุมเครื่องได้พร้อมกันหลายเครื่อง เครื่องทอถุงมือที่ทางห้างฯ จำหน่ายนั้น มีทั้งเครื่องทอถุงมือใหม่แกะกล่อง และเครื่องทอถุงมือมือ 2 โดยมีสภาพเครื่อง และราคา แตกต่างกันตามความต้องการ และการใช้งานของผู้ซื้อ ซึ่งเป็นทางเลือกในการจัดสรรงบประมาณให้เหมาะสมลงตัวของผู้ลงทุน  และจากประสบการณ์ที่ห้างฯ เป็นผู้นำด้านการผลิตถุงมือผ้าฝ้ายคุณภาพสูงออกสู่ตลาด ทำให้ทราบว่า ยังมีความต้องการถุงมือผ้าฝ้ายอยู่มากในท้องตลาดขณะนี้ ฉะนั้น การลงทุนในธุรกิจการผลิตถุงมือผ้าฝ้าย ถือได้ว่าเป็นการรองรับความต้องการนี้ได้ส่วนหนึ่ง

                     ลูกค้าที่ซื้อเครื่องถักทอถุงมือ จากทาง หจก.ชินะซัพพลาย จึงมีความมั่นใจได้ระดับหนึ่ง ว่าถุงมือที่ผลิตออกมาสู่ท้องตลาดจะมี  Order รองรับ และไม่ต้องห่วงในเรื่องการทำการตลาดอีกด้วย

 

เครื่องทอถุงมือนำเข้าจากประเทศจีน      ขนส่งจากท่าเรือคลองเตย      ถึง หจก.ชินะซัพพลายโดยสวัสดิภาพ

 เครื่องทอถุงมือ        เครื่องทอถุงมือ

เครื่องทอถุงมือ          เครื่องทอถุงมือ

             ถุงมือถุงมือผ้า        ถุงมือผ้าฝ้าย

 

         เรื่องที่เกี่ยวข้อง  

 

 

 โรงงานถุงพลาสติก ตราปลาเทวดา ผลิต จำหน่าย และ รับสั่งทำ ถุงพลาสติกหูหิ้ว (T-Shirt)  ถุงพลาสติก HD (HIgh-Density) ถุงร้อน หรือ PP (Polypropylene)  ถุงพลาสติกใส่น้ำ HD อีกทั้งเรายังผลิต ถุงมือผ้าฝ้าย หลากหลายขนาด และจำหน่าย เครื่องทอถุงมือ เครื่องเป๋าถุงพลาสติก รวมทั้งอุปกรณ์เพื่อการ ถัก และ ทอ เช่น ไหมโพ้ง ฝ้าย ยางทอขอบ อีกด้วย

โรงงานถุงพลาสติก ตราปลาเทวดา www.angelfishplastic.com  www.chenasupply.com
ข่าวสารจากเรา

งานส่งเครื่องทอถุงมือให้กับคุณสุนทร ที่จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งโอนเงินมาวางมัดจำทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้มาเยี่ยมชมการผลิตที่บริษัทฯ แต่ก็อาศัยติดตามข้อมูลทาง Facebook และ Website มาโดยตลอดค่ะ
คุณเมืองชัย จากสมุทรปราการ ลงเครื่องทอถุงมือไปไม่ถึงเดือน วันนี้เข้ามาเพิ่มเครื่องทอถุงมือและรับถุงมือไปจำหน่าย เนื่องจากกำลังการผลิตไม่พอกับความต้องการค่ะ
งานส่งเครื่องทอถุงมือให้กับคุณเอื้องและคุณธง ที่จังหวัดนครราชสีมา ครั้งนี้เพิ่มเครื่องทอถุงมือจำนวน 10 เครื่อง ทำให้คุณเอื้องและคุณธงมีเครื่องทอถุงมือจำนวน 40 เครื่องแล้วค่ะ
คุณเกรียง วิศวกรจากชลบุรี วันนี้พาภรรยาและลูก ๆ มาเยี่ยมชมการผลิตถุงมือของชินะซัพพลาย และตัดสินใจวางมัดจำเครื่องทอถุงมือเพื่อร่วมผลิตถุงมือผ้ากับชินะซัพพลาย โดยมีเป้าหมายเพิ่มเครื่องทอถุงมือให้ครบ 50 เครื่องค่ะ
ตั้งแต่ลงทุนครั้งแรกก็มาเพิ่มเครื่องทอถุงมือกันหลายครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 สำหรับคุณปริญญา อบต. จากชลบุรี เนื่องจากมี Order เข้ามาอย่างต่อเนื่องจนผลิตถุงมือไม่ทันค่ะ
ใช้เวลาตัดสินใจเพียงแค่ 2 วันหลังจากเข้ามาเยี่ยมชมการผลิต คุณโชติกานต์ก็ตัดสินใจวางมัดจำเครื่องทอถุงมือทันที พร้อมตัดสินใจอย่างมั่นใจที่จะลาออกจากงานประจำเพื่อมาลงทุนผลิตถุงมือผ้าเต็มตัวค่ะ
"เห็นคนอื่นเค้าลงผ่านเพจมาเยอะแล้ว วันนี้ถึงทีผมบ้าง" คำพูดจากคุณนุ นุสวัสดิ์ ที่รอคอยมาร่วม 3 ปี ในการเตรียมความพร้อมในเรื่องสถานที่และเงินลงทุน เพื่อที่จะผลิตถุงมือผ้าร่วมกับชินะซัพพลายค่ะ
งานส่งเครื่องทอถุงมือให้กับคุณอังคณานนท์ บุรุษหนุ่ม High Profile ผู้ดำรงตำแหน่งต่าง ๆ มากมาย ทั้งจากบริษัทไทยฮอนด้า และสหภาพแรงงาน แต่ด้วยความที่คิดถึงความก้าวหน้าอยู่ตลอดเวลา จึงขอเริ่มต้นทำธุรกิจที่เป็นของตัวเองควบคู่กันไปด้วยค่ะ
คุณหมอสัตวแพทย์และคุณตั๊ก ตัดสินใจวางมัดจำเครื่องทอถุงมือกับชินะซัพพลาย โดยใช้ช่วงเวลาที่ว่างจากการรักษาสัตว์มาทำการผลิตถุงมือ อีกทั้งยังทำสวนมะลิอีกด้วยค่ะ นับเป็นผู้ที่ใช้เวลาที่มีอย่างคุ้มค่าจริง ๆ ค่ะ
คุณนันทวุฒิ วิศวกรฝ่ายจัดหาและ Logistics บริษัทผลิตกระดาษรายใหญ่ของจังหวัดสิงห์บุรี ตัดสินใจดำเนินธุรกิจของตนเอง โดยลงทุนผลิตถุงมือกับชินะซัพพลายค่ะ